Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu
Home Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu

TteokDream CI

떡드림

Thành lập từ tháng 2 năm 2000 với tên gọi Minsok Tteok Maeul (Làng bánh gạo dân tộc), công ty chúng tôi đã có 19 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp sản phẩm bánh gạo (Tteok) truyền thống cho các bếp ăn tập thể và các trung tâm thương mại.

Song song với nghiên cứu và phát triển món bánh gạo truyền thống có hương vị đặc sắc, chứa đầy tâm huyết và trí tuệ của tổ tiên, công ty chúng tôi luôn có một mong muốn tha thiết có thể trở thành công ty dẫn đầu trong việc phát triển quốc tế hóa ẩm thực truyền thống Hàn Quốc.

Ước mơ và mong mỏi của chúng tôi chính là phổ biến món bánh gạo truyền thống để bánh gạo không chỉ là món ăn dành riêng cho người Hàn Quốc đang sinh sống tại các nước trên thế giới mà còn trở thành món ăn hàng ngày dành cho tất cả mọi người ở mọi quốc gia.

Nhãn hiệu của công ty chúng tôi là Tteok Dream. Giấc mơ và ước vọng của chúng tôi là đem món bánh gạo đến mọi nơi trên thế giới…

Cùng với đội ngũ chuyên gia đúc kết kinh nghiệm trong nhiều năm và sự hỗ trợ công nghệ kỹ thuật từ các chuyên gia nghiên cứu, ‘Làng bánh gạo dân tộc’ luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công ty luôn nghiên cứu, tìm tòi, hiện đại hóa hình ảnh ẩm thực truyền thống đang biến đổi liên tục, từ đó có thể đem sản phẩm bánh gạo (Tteok) chức năng của Hàn Quốc phổ biến ra thế giới với hương vị đặc trưng dân tộc thơm ngon nhất, hình dáng đẹp mắt nhất, chứa đầy tâm huyết của người làm bánh, hoàn toàn không thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới.