Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty Triết lý Kinh doanh quốc tế Địa điểm
Home Giới thiệu công ty Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Tteok Dream - Doanh nghiệp tạo ra thực phẩm dinh dưỡng.

Nói đến Tteokbokki, người ta nghĩ ngay đến đất nước Hàn Quốc!!! Trong những năm gần đây, Tteokbokki không còn là món ăn tiêu biểu của riêng người Hàn Quốc mà đã chính thức trở thành món ăn phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công ty Tteok Dream đã và đang nỗ lực hết mình để phát triển món bánh gạo cay Tteokbokki thông thường trở thành món bánh gạo cay Tteokbokki Fusion giàu chất dinh dưỡng được tất cả mọi người trên toàn thế giới yêu thích và thưởng thức hương vị đa dạng của món bánh gạo cay Hàn Quốc.

Để tạo ra nhiều món ăn đa dạng gắn liền với văn hóa tiêu dùng gạo, Công ty Tteok Oi sẽ tập trung phát triển các kinh doanh đa dạng, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, sử dụng phương thức marketing xuất khẩu và sẽ phát triển trờ thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh Tteokbokki Fusion trên toàn thế giới.

Với chất lượng tốt nhất ! Vệ sinh nhất ! Khách hàng hài lòng nhất ! Tteok Oi cung cấp sản phẩm giàu chất dinh dưỡng và phù hơp với mọi lứa tuổi. Công ty chúng tôi sẽ sáng tạo ra những món ăn giàu chất dinh dưỡng để tất cả mọi người trên toàn thế giới có thể cùng nh thưởng thức.

Xin chân thành cảm ơn.

Toàn thể nhân viên công ty Tteok Dream